mua ban oto

Salon ô tô Hồng Phúc Hạ Long

Salon ô tô Hồng Phúc Hạ Long

Tổ 9 khu 6- Phường Giếng Đáy_ TP. Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh
0968255555
otohongphuc@yahoo.com.vn
http://otohongphuc.thegioixeoto.com/

Bản đồ trực tuyến


Xem salon ô tô Hạ Long ở bản đồ lớn hơn

 mua ban oto cu da qua su dung quang ninh

http://otohongphuc.thegioixeoto.com/

 Thư chào!

Salon Auto Hồng Phúc – Công ty TNHH TM & DV Hồng Quân xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. 

Chúng tôi là một Công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực xe ô tô con bao gồm: mua, bán, trao đổi các loại xe mới trong nước, nhập khẩu, và các loại xe đã qua sử dụng …. Mặc dù mới thành lập được hơn một năm, nhưng với phương châm uy tín, chất lượng là hàng đầu, Salon Auto Hồng Phúc đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường ô tô thành phố Hạ Long nói riêng và Tỉnh Quảng Ninh nói chung, được nhiều quý khách hàng biết đến và tin cậy.


xe mới

 

 

 

 

 

 

xe đã qua sử dụng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhằm đa dạng hoá và nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, địa chỉ: Tổ 9 Khu 6 – Phường Giếng Đáy – Thành Phố Hạ Long – Quảng Ninh (gần ngã tư Ao Cá Bãi Cháy). Tại đây, với một không gian rộng lớn hơn, mặt đường quốc lộ thuận tiện cho việc đi lại, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng xe mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc Model mới 2012 và các dòng xe đã qua sử dụng đa dạng về chủng loại, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt đến với Salon Auto Hồng Phúc quý khách có thể trao đổi xe cũ lấy xe mới hoặc đổi lấy bất cứ chiếc xe nào mà quý khách muốn có tại cửa hàng với một mức giá hợp lý nhất, thủ tục nhanh chóng và thuận tiện nhất.


Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi quý khách hàng!